ทำไมจึงเลือกใช้ KMS แทน Merak

เปรียบเทียบ
จุดประกายโดย: Kerio เขียนเมื่อ 2010-02-01 10:13:59
เหตุผลสำคัญ 5 ประการ คือ
  1. ค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการน้อยกว่า? Kerio MailServer ได้รับรางวัลในแง่การใช้งานสะดวกและบริการจัดการได้ง่ายดาย ฉะนั้นจึงมีต้นทุนค่าใช้จ่ายทั้งหมด (TCO: Total Cost of Ownership) น้อยกว่า พร้อมด้วย Administration Console และ End user Interface ซึ่งเข้าใจง่าย
  2. ใช้งานทาง Web Mail ได้ดี? จัดสรรทรัพยากรให้เหมาะสม, ประสิทธิผลการทำงานเร็วขึ้น, ให้เลือกแชร์ได้อย่างยืดหยุ่นขึ้น และควบคุมสแปมอย่างมีประสิทธิภาพ
  3. จัดการผู้ใช้งานแบบรวมศูนย์กลาง? Account Password ของ Kerio MailServer สามารถจัดการผ่าน Active Directory, Apple Open Directory หรือ Linux PAM
  4. ซิงค์กับอุปกรณ์มือถือ? Kerio MailServer เชื่อมต่อโดยตรงกับแอพพลิเคชั่นอีเมล์, ปฏิทินนัดหมาย และ address book ที่บิลท์อินในเครื่องได้เสถียรและไม่มีปัญหา
  5. ช่วยให้ทุกคนเชื่อมต่อกัน? สามารถแชร์ปฏิทินนัดหมาย (Calendars) และเบอร์ติดต่อ (Contacts) กับผู้ใช้ Mac, Outlook และ Kerio Webmail ได้  

"Merak ไม่สามารถจัดการกับอีเมล์เป็นพันๆ ใน Inbox ของผู้ใช้งานได้ ขณะที่ Kerio MailServer พิสูจน์ให้เห็นว่าไว้วางใจได้มากกว่า... Merak Mail Server ใช้งานยากและใช้เวลานานกว่าจะเข้าใจ..."
Jorg Fritsch และ Patrick Nest Linux-Magazine  

"...การมีระบบไอทีที่ไว้วางใจถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากในการดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่มีการอัพเกรด Kerio MailServer เราก็มั่นใจในระบบของเราและผลลัพธ์ก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก"
Terra Spencer Chief Operation Officer, Leopold Ketel & Partner  

รางวัลดาวน์โหลดเอกสาร

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

For more information, feel free to contact us at 0-22479898 Ext 87,
E-Mail: marketing@optimus.co.th; Twitter: @optimus_th; Facebook: optimusthailand