Shopping online ปลอดภัยไปกับ Webroot

โซลูชั่น
จุดประกายโดย: Patsuda Chuchottaworn เขียนเมื่อ 2016-12-27 17:00:55

 

 
 
 
เทศกาลของขวัญ สำหรับคนพิเศษ ราคาสุดพิเศษ อยู่ที่ใหนก็ซื้อได้ ผ่านสมาร์ทโฟน ช่วงใกล้เทศกาลปีใหม่ หันไปทางใหนก็มีแต่ ของขวัญของฝาก  จับฉลากแลกของขวัญในหมู่เพื่อน หรือจะภายในออฟฟิศ นี่ยังไม่รวมของขวัญสำหรับญาติสนิทมิตรสหาย หรือแม้แต่คนในครอบครัว เงินเดือนและโบนัสส่วนใหญ่มักจะถูกใช้ไปกับของขวัญช่วงเทศกาลปีใหม่ไปไม่น้อย และด้วยกระแสเทคโนโลยีบนโลกโซเชียลที่มีอยู่ตอนนี้ ทำให้เราไม่ต้องเดินเลือกซื้อด้วยตัวเองตามห้างสรรพสินค้าอีกต่อไป แค่นั่งหน้าคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน ใช้เวลาช่วงพักกลางวันหรือช่วงเดินทางระหว่างบ้านถึงออฟฟิศ ก็เสียเงินได้ แถมมีโปรโมชั่นพิเศษ "ลด แลก แจก แถม" เช่นเดียวกันกับในห้างสรรพสินค้า บางเว็บไซต์ถูกกว่าอีก มีหรือสาวก Shopping online เราๆจะพลาด  
 
จะมั่นใจได้อย่างไรว่าเพียงเสี้ยววินาที ที่เราคลิกโอนเงิน ข้อมูลส่วนตัว, ข้อมูลบัตรเครดิต, รวมไปถึงข้อมูลทางการเงินรวมไปถึงเงินของเรา จะไม่ถูกโขมย!  
 
ยิ่งเทคโนโลยีก้าวหน้ามากเท่าไหร่ เหล่ามิจฉาชีพบนโลกไซเบอร์ก็พัฒนามากขึ้นเท่านั้น จะรู้ได้ยังไงว่าเว็บไซต์เหล่านั้นปลอดภัย, Anti virus ที่ติดตั้งภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรานั้นเพียงพอ, ใช้ Apple แล้วหมดปัญหาเรื่อง virus จริง ,สมาร์ทโฟนอยู่ในมือ ใครจะโขมยข้อมูลของเราไปได้
 
Webroot จะช่วยให้คุณ Shopping online อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะ Shopping ผ่านช่องทางใหนก็หายห่วง ด้วยเทคโนโลยีที่ชาญฉลาด รับข้อมูลจาก Agent ทั่วโลก ทำงานผ่านคลาวด์ จึงมีการวิเคราห์และอัพเดทเหล่ามัลแวร์ อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังสามารถ ติดตั้งร่วมกันกับ Anti virus ตัวอื่นได้อีกด้วย ติดตั้งง่าย ใช้เวลาอันสั้น ใช้พื่นที่น้อย รองรับการทำงานทั้งระบบคอมพิวเตอร์  Windows, Mac OS X, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มือถือ ระบบ Andriod และ iOS
 
Webroot จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้เรา Shopping online ได้อย่างไม่ต้องกังวล
 
 
 
ผู้ที่สนใจสามารถขอรายละเอียดราคาพิเศษหรือขอใบเสนอราคาได้ทันทีที่โทร 022479898 ต่อ 87 หรืออีเมล์ marketing@optimus.co.th หรือคลิกที่ปุ่มขอใบเสนอราคาได้ทันที

    

     

 

Webroot Powered by 
OPTIMUS (Thailand) Co., Ltd.

A Revolution Ahead
49/6 Soi.Boonchusri, Dindaeng Rd., Phayathai, Bangkok 10400
Tel : 02-247-9898     Fax : 02-245-1166     www.optimus.co.th     Facebook : optimus

 

 

ดาวน์โหลดเอกสาร

For more information, feel free to contact us at 0-22479898 Ext 87,
E-Mail: marketing@optimus.co.th; Twitter: @optimus_th; Facebook: optimusthailand