บริษัท Adarsh Credit Co-Operative Society พัฒนาเครือข่ายในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยด้วยผลิตภัณฑ์ WatchGuard

ตัวอย่างความสำเร็จ
จุดประกายโดย: WatchGuard เขียนเมื่อ 2014-06-19 15:40:53

 

 

บริษัท Adarsh Credit Co-Operative Society
ประเภทธุรกิจ บริการทางการเงิน
ประเทศและภูมิภาค อินเดีย
เว็ปไซต์ http://www.adarshcredit.in/

 

ประวัติ

บริษัท Adarsh Credit Co-Operative Society ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2542 โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมือง อุทัยปุระ รัฐ ราชสถาน บริษัทมีสาขาในการให้บริการทางการเงินมากกว่า 500 สาขา และมีพนักงานมากกว่า 2,250 คนทั่วทั้งประเทศอินเดีย

บริษัท Adarsh Credit Co-Operative Society ให้บริการผ่านออนไลน์ มีวัตถุประสงค์หลักในการช่วยเสริมสถานะทางการเงินและสังคมของสมาชิกโดยพยายามปลูกฝังให้สมาชิกเกิดพฤติกรรมการออมและยังให้ความช่วยเหลือทางด้านเทคนิคและการเงิน ในแต่ละสาขาจะเชื่อมต่อเข้ามายังศูนย์ข้อมูลผ่านการเชื่อมต่อในรูปแบบ MPLS


ความท้าทาย

การเชื่อมต่อข้อมูลจากทั่วทุกแห่งในโลกนี้ในรูปแบบเรียลไทม์ถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจทางด้านการเงิน สมาชิกของบริษัท Adarsh Credit Co-Operative Society สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้จากที่บ้านอย่างสะดวกสบาย จากการที่บริษัทพัฒนาระบบจากส่วนกลาง

เมื่อสมาชิกและทีมงานจากสาขาที่ต่างๆกันเชื่อมต่อเข้ามายัง Core Banking application ความรวดเร็วในการเชื่อมต่อถือเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับบริษัท Adarsh Credit Co-Operative Society การจำกัดรูปแบบการใช้งานอินเตอร์เน็ตในแต่ละสาขาถือเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นการตั้งค่านโยบายการรักษาความปลอดภัยไอทีที่ถูกต้องและสร้างความมั่นใจในการบริหารงานที่จะมีความปลอดภัยตลอดเวลา


เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ WatchGuard

บริษัท Adarsh Credit Co-Operative Society มีความต้องการให้ระบบ Core Banking application มีความพร้อมในการใช้งานตลอดเวลา บริษัทจึงเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ Watchguard XTM 8 and 5 series appliances ที่ศูนย์ข้อมูลและศูนย์ Disaster Recovery และผลิตภัณฑ์ XTM 2 series ในแต่ละสาขา และทั้งหมดนี้ติดตั้งโดยพาร์ทเนอร์ของบริษัท WatchGuard ซึ่งก็คือบริษัท TM Systems Pvt. Ltd ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง อาเมดาบัด โดยให้ความช่วยเหลือในการหาโซลูชั่น firewall ที่เหมาะสมและช่วยพัฒนาระบบ IT และระบบ enterprise backup solution (EBS) ของบริษัท


ผลิตภัณฑ์ Watchguard มอบผลประโยชน์ที่มากกว่า

การติดตั้งผลิตภัณฑ์ Watchguard XTM 8 and 5 series appliances ในโหมด High Availability จะช่วยให้บริษัทมั่นใจว่าการเชื่อมต่อจะไม่ถูกขัดจังหวะและระบบจะไม่ล่มในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน

คุณ Rahul Modi, Addl. ตำแหน่ง COO บริษัท Adarsh Credit Co- Operative Society กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ WatchGuard ช่วยให้เราสามารถทำธุรกิจได้ด้วยเครือข่ายที่มีความพร้อมในการใช้งานสูงด้วยการใช้งานตัวเลือก auto-failover ผลิตภัณฑ์ WatchGuard ช่วยให้เราสามารถให้บริการทางการเงินได้อย่างปลอดภัย”

การติดตั้งผลิตภัณฑ์ WatchGuard XTM firewalls ทำให้เราเห็นได้ถึงความรวดเร็วและความตรงไปตรงมาของคุณสมบัติ centralized policy Management และด้วยคุณสมบัตินี้ทำให้เราลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังสาขาต่างๆเพื่อแก้ปัญหาให้กับสาขา เพื่อช่วยให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพในการใช้งานอินเตอร์เน็ตของแต่ละสาขา บริษัท Adarsh Credit Co- Operative Society เปิดใช้คุณสมบัติ content-based web filtering security service บนผลิตภัณฑ์ XTM appliances และเพื่อให้เกิดความปลอดภัยและความทรงพลังที่มากยิ่งขึ้น และความง่ายต่อการจัดการผ่านศูนย์กลาง ผลิตภัณฑ์ WatchGuard XTM Appliances ยังช่วยให้ บริษัท Adarsh Credit Co- Operative Society มี throughput สูงในการใช้งาน ผลก็คือช่วยให้สามารถเชื่อมต่อเพื่อเข้ามาใช้งานได้รวดเร็ว

คุณ Ramlal Arya ตำแหน่ง AVP – IT บริษัท Adarsh Credit Co- Operative Society กล่าวสรุปว่า “ผลิตภัณฑ์ WatchGuard ช่วยให้เราได้มาซึ่งการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและพร้อมใช้งานตลอดเวลาด้วยคุณสมบัติ failover content-based web filtering และ centralized management และนี่ช่วยให้เราในด้านการเชื่อมต่อจากสาขาทั้งหมดเข้ามายังส่วนกลางเพื่อเชื่อมต่อ CORE Applications ได้อย่างไร้รอยต่อ” ด้วยความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์ WatchGuard ช่วยให้บริษัท Adarsh Credit Co- Operative Society มีความพร้อมในการให้บริการและสามารถเพิ่มสมาชิกได้


เกี่ยวกับบริษัท TM Systems

บริษัท TM Systems Pvt. Ltd. เป็นสมาชิกและผ่านการอบรม รวมถึงมีความชำนาญในการให้บริการเพื่อติดตั้งระบบ IT ระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ระบบในการสำรองข้อมูล และการจัดการข้อมูล

 

 

ข้อมูลบริษัท Adarsh Credit Co- Operative Society

บริษัท Adarsh Credit Co- Operative Society เป็นผู้นำในการให้บริการทางด้านการเงินด้วยสาขาที่มีมากกว่า 500 สาขาทั่วทั้งประเทศอินเดียและมีสำนักงานใหญ่ในเมือง อุทัยปุระ รัฐ ราชสถาน หน้าที่หลักของบริษัทก็คือการให้บริการทางด้านการเงินแก่สมาชิก และความพยายามในการกระจายไปยังส่วนต่างๆของประเทศอินเดียด้วยการขยายสาขาเพื่อสร้างบริการทางเงินไปยังภูมิภาคที่ยังไม่มีบริการทางการเงินอย่างทั่วถึง


สถานะทางธุรกิจ

บริษัทมีพนักงานมากกว่า 2,250 คนในสาขามากกว่า 500 สาขา ความท้าทายที่สำคัญคือ การเชื่อมต่อเพื่อเข้ามายังส่วนกลางเพื่อใช้งาน Core Banking application และศูนย์ Disaster Recovery site


โซลูชั่น

Unified Threat Management จากผลิตภัณฑ์ WatchGuard


ผลประโยชน์จากการใช้งานผลิตภัณฑ์ WatchGuard

  • การเชื่อมต่อเพื่อเข้ามาใช้งาน CORE application ได้โดยไม่ถูกขัดจังหวะจากทีมงานและลูกค้าและความพร้อมใช้งาน 
  • การเชื่อมต่อจากสาขาที่มีความปลอดภัย
  • การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและเข้ารหัสจากการใช้งานผ่านอุปกรณ์ไร้สายโดยพนักงาน
  • ระบบ VPN ที่มีความเฉพาะตัว และระบบ dynamic IP addresses
  • ลดระยะเวลาและต้นทุนการเดินทางไปยังสาขาเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับสาขา

 

ดาวน์โหลดเอกสาร

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

For more information, feel free to contact us at 0-22479898 Ext 87,
E-Mail: marketing@optimus.co.th; Twitter: @optimus_th; Facebook: optimusthailand