เทคโนโลยี

 

 

 

วันที่
หัวข้อ

 
2017-11-20

Ruckus Wi-Fi Roaming

จะดีแค่ไหนหากระบบ Wi-Fi ที่โอเปอเรเตอร์บริหารจัดการ สามารถทำงานได้เหมือนระบบ Cellular Roaming, ผู้ใช้เพียงแค่เปิดเครื่อง ก็แค่นั้น ทั้งหมดนี้สามารถจัดการได้โดย Ruckus Wireless บนมาตรฐาน 802.11u และ Hotspot 2.0
2013-07-24

Ruckus Location Based Services

Smart Wi-Fi. Location Intelligence. Creating innovative solutions and applications that make it simple to navigate complex indoor environments, study footfall trends, and enable context driven content delivery. Simply the smartest wireless for a mobile world.
2013-07-03

Ruckus BYOD Solution

The adoption of smart devices such as smart phones and tablets creates two challenges for IT; network access and device security. Each category is unique and requires a different set of expertise and guidelines.
2012-06-22

WiFi trend for hospitality (Ruckus Point-of-View)

Wireless is no longer just another amenity at hotels, to go along with avocado facials and foo-foo drinks. It’s become a prerequisite for doing business — period. Hotels aiming to increase Revenues Per Available Room (RevPAR) and maximize profitability are jumping on the wireless bandwagon,
2011-12-07

Ruckus innovative approach to channel selection and interference mitigation

Ruckus Wireless เปิดตัวเทคโนโลยี “ChannelFly” สำหรับการเลือก channel ไวร์เลสได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2011-09-05

Ruckus Guest Networking

Guest Pass เป็นเทคโนโลยีเฉพาะ Ruckus  ที่จะช่วยให้ผู้ดูแลเครือข่าย  สามารถจัดการ  Authentication เฉพาะเพื่อออกอินเตอร์เน็ตได้อย่างเดียวสำหรับ ผู้ที่ต้องการใช้งานอินเตอร์ฌน็ตชั่วคราว เช่น  ลูกค้ามาเยี่ยมที่ออฟฟิศ  เป็นต้น  โดยสามารถกำหนดรายละเอียด  อาทิ  กำหนดระยะเวลาใช้งานหน่วยเป็น  ชั่วโมง  วัน หรือ  อาทิตย์  ทั้งนี้ยังให้ความสะดวกในการจัดการทั้งแบบที่เป็น ส่วนบุคคล (Individual)  หรือใช้ password เดียวแต่เข้าได้หลายคน  ในกรณีทีเปิดให้ทั้งกลุ่มเข้ามาใช้งาน
2011-09-02

FlexConnect

 FlexConnect เป็นเทคโนโลยีในการจัดการในเรื่องของ Authentication สำหรับอุปกรณ์ที่เป็น Mobile Device ให้สามารถเข้าถึงระบบที่ได้รับการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแรงได้โดยใช้ MAC address ของตัว Mobile รวมเข้ากับ WFP เป็น Code เฉพาะเครื่อง ซึ่งจะทำให้การเข้าไปร่วมในระบบแม้เป็น Mobile device ก็เป็นไปได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น
 
2011-04-04

Kerio Control Technology Overview : Intrusion Detection and Prevention

เอกสารชุดนี้จะแสดงให้ เห็นถึง IPS in Kerio Control ซึ่งเป็น UTM Solution ที่จะทำการป้องกันการรุกราน การตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งจากในระบบและที่จะเข้ามา
 
2011-04-02

เครื่องมือสำหรับการโอนย้ายข้อมูลจาก Microsoft Exchange สู่ Kerio Connect

ด้วย Kerio Exchange Migration Tool ผู้ดูแลระบบสามารถทำงานได้ง่ายขึ้น และ ใช้เวลาเพียงนิดเดียว
 
2011-01-26

IEEE802.3at (High Power PoE)
มาตรฐาน IEEE802.3at คือมาตรฐานใหม่ที่จ่ายไฟได้มากถึง 50W และช่วยให้อุปกรณ์ที่กินไฟบนสาย LAN ที่เกินกว่า 15.4W เช่น กล้อง IP-Cam, สายโทรศัพท์ และ access point 11n สามารถทำงานได้จริง2011-01-12

Ruckus มุ่งเป้าหมายผู้ให้บริการด้วยโซลูชั่น Wi-Fi
บทบาทที่เปลี่ยนไปของ Wi-Fi ในฐานะเป็นการถ่ายโอนทราฟฟิกจาก 3G Network ซึ่งสอดคล้องกับทิศทางของ Ruckus ที่ต้องการนำเสนอ Smart Wi-Fi Solution ให้แก่ผู้ให้บริการต่างๆ2010-12-15

เสาสัญญาณอันชาญฉลาดของ Ruckus คือกุญแจไขสู่ Wi-Fi ระดับชาติ

เสาสัญญาณอันชาญฉลาดของ Ruckus ที่เลือกการส่งสัญญาณที่ดีที่สุดจากเสาไปยังอุปกรณ์รับและยังหลีกเลี่ยงสิ่งรบกวน ช่วยให้สัญญาณการเชื่อมต่อไวร์เลสมีความเสถียร และด้วยเสาสัญญาณเช่นนี้จึงนำไปสู่การติดตั้ง Wi-Fi Hotspot ขนาดใหญ่ทั่วเมืองได้