Ruckus นำ Wi-Fi คุณภาพสูงมาให้กับธุรกิจขนาดเล็กด้วย Xclaim

ข่าวประชาสัมพันธ์
จุดประกายโดย: Ruckus Wireless เขียนเมื่อ 2014-11-17 18:12:47

ครั้งแรกกับการจัดการระบบ Wi-Fi ฟรีผ่าน Mobile App ที่จะส่งมอบความง่าย ความน่าเชื่อถือ และราคาย่อมเยา สำหรับธุรกิจขนาดเล็กให้สามารถลงทุนใน Wi-Fi โซลูชั่นซึ่งมีคุณสมบัติเทียบเท่าธุรกิจขนาดใหญ่ได้

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2557 ที่ผ่านมา บริษัท Ruckus Wireless, Inc. (NYSE: RKUS)ได้เผยโซลูชั่น Xclaim™ ระบบWi-Fiชนิดใหม่ที่ซึ่งพัฒนามาให้กับตลาดธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉพาะซึ่งเป็นโมเดลที่เสนอ Wi-Fi คุณสมบัติเทียบเท่าธุรกิจขนาดใหญ่ให้กับธุรกิจขนาดเล็กซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอทีจำนวนไม่มากจนถึงไม่มีเลย

คุณสมบัติตัวใหม่ซึ่งมีราคาไม่ซับซ้อน ทำงานบนระบบ cloud และไม่ต้องใช้ controllerโซลูชั่น Xclaim นำเสนอความแตกต่างโดยส่งมอบคุณสมบัติเทียบเท่าธุรกิจขนาดใหญ่ และที่แตกต่างกับทางเลือกอื่นๆ โซลูชั่น Xclaim สามารถลดต้นทุนความซับซ้อนในการจัดการโดยหากพิจารณาแล้วโดยปกติองค์กรขนาดเล็กจะไม่ตัดสินใจซื้อระบบ Wi-Fi สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่แต่ด้วยโซลูชั่น Xclaim จะช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กเหล่านี้ได้มาซึ่ง Wi-Fi ซี่งมีการเชื่อมต่อได้ดี มีความครอบคลุม และมีประสิทธิภาพสูง รวมถึงง่ายต่อการจัดการอีกด้วย

โซลูชั่น Xclaim เป็นโซลูชั่นสำหรับอุปกรณ์ไร้สายที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ออกแบบมาให้สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ไร้สายที่มีระบบปฏิบัติการ iOS และAndroidโซลูชั่น Xclaim มีความง่ายในการติดตั้ง ปรับแต่ง และจัดการเครือข่าย Wi-Fi ด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาทีธุรกิจที่ใช้งานโซลูชั่นXclaimจะสามารถใช้งาน Wi-Fiที่ทั้งปลอดภัย เข้มแข็ง และมีความน่าเชื่อถือโดยมีต้นทุนต่ำและความซับซ้อนที่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับทางเลือกอื่นๆในตลาด

คุณ Chris DePuy ตำแหน่ง vice president of Wireless LAN research บริษัท Dell’Oro Group กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์และบริการwireless LANตัวใหม่นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นไปที่ธุรกิจขนาดเล็ก” และกล่าวอีกว่า “ธุรกิจในปัจจุบันมุ่งเน้นไปที่สองกลุ่มนั้นกคือแอคเซสพอยท์สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ และแอคเซสพอยท์สำหรับออฟฟิสขนาดเล็กหรือ SOHO ผู้ค้าในตลาดพยายามสร้างผลิตภัณฑ์และบริการซึ่งสามารถปรับแต่งุณสมบัติได้ตามความต้องการและในบางกรณีจะต้องปรับในเรื่องของต้นทุนด้วยสำหรับธุรกิจขนาดกลางและเล็ก การขยายตัวทางธุรกิจทำโดยเพิ่มจำนวนของผลิตภัณฑ์ซึ่งผลิตมาเพื่อธุรกิจขนาดกลางและเล็ก เราได้ทำการประเมินโอการสำหรับตลาดธุรกิจขนาดกลางและเล็กพบว่ามีกว่า 1.3 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปี”

โซลูชั่น Xclaim หรับธุรกิจขนาดเล็กและไม่มีผลิตภัณฑ์ Controller

โซลูชั่น Xclaim แตกต่างจากที่เรียกว่า “ใช้ Controller จำนวนน้อย” โดยเป็นทางเลือกในการใช้งาน Controller เสมือนในระบบ Cloud ระบบ Xclaim เป็นระบบ Wi-Fi ซึ่งไม่ได้ใช้งาน Controller จริงๆ เป็นการรวมกันระหว่างฟังก์ชั่นการำงานที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพในระดับสูงกับความสามารถในการจัดการที่ดีเหลือเชื่อและการติดตั้งที่ง่ายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือ SOHO ที่ต้องการ คุณ Rob Mustardeตำแหน่งvice president and general manager of the Xclaim product line บริษัทRuckus Wirelessกล่าวว่า “Ruckus เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ Wi-Fi ประสิทธิภาพสูงและมีความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจขนาดกลางทั่วโลก” และกล่าวอีกว่า “ด้วยโซลูชั่น Xclaimเรากำลังขยายมูลค่าเหล่านี้ไปยังออฟฟิสบ้านและธุรกิจขนาดเล็กในตลาดธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ตลาดกลุ่มนี้จะต้องได้รับประสบการณ์สำหรับการวิวัฒนาการในตลาดอุปกรณ์ไร้สายเฉกเช่นเดียวกับธุรกิจอื่นๆ แต่พวกเขาจะไม่ได้รับความน่าชื่อถือ ความทรงพลังของโซลูชั่น Wi-Fi ความง่ายต่อการจัดการและดำเนินการจากผลิตภัณฑ์แบรนด์คู่แข่ง และที่สำคัญสามารถลงทุนได้ง่ายโซลูชั่น Xclaim สร้างมาเพื่อให้ธุรกิจไม่ต้องทนใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพต่ำในระดับเดียวกับที่ใช้งานตามบ้านและไม่ต้องพบกับต้นทุนในการติดตั้งที่สูงเกินกว่าที่จะเอื้อมถึง และคามยุ่งยากในการจัดการอีกต่อไป”

ระบบWi-Fi ที่ดีไม่ใช่สิ่งที่เกินเอื้อมอีกต่อไปสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและความแพร่หลายในการใช้งาน Wi-Fiทำให้องค์กรขนาดเล็กสามารถให้บริการ Wi-Fi อย่ามีประสิทธิภาพได้ยาก พวกเขาต้องการระบบ Wi-Fi ที่ดีกว่าเพื่อรองรับแอพลิเคชั่นที่สามารถรองรับสื่อ อุปกรณ์ในการใช้งาน และผู้ใช้งานได้หลากหลาย

เพื่อรับมือกับการเพิ่มขึ้นในการใช้งน Wi-Fi ซึ่งต้องการทั้งความน่าเชื่อถือ ธุรกิจที่มีขนาดเล็กกว่าถูกผลักดันให้ลงทุนในผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ และจำเป็นจะต้องลงทุนเพิ่มในผลิตภัณฑ์ Controller ทั้งในรูปแบบตดตั้งที่ไซต์ลูกค้าหรือบน cloud ซึ่งมีต้นทุนที่ทั้งสูงและมีความซับซ้อนเป็นอย่างมากสำหรับธุรกิจหรือหากเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับใช้งาน Wi-Fi ทั่วไป ก็จะขาดทั้งความน่าเชื่อถือ ความสามารถในการทำงาน และการจัดการอุปกรณ์ไร้สายและแอพลิเคชั่นจำนวนมากที่มีในตลาดได้

ด้วยโซลูชั่น Xclaim ปัญหาเหล่านี้จะถูกขจัดออกไป โดยโซลูชั่นXclaim สามารถใช้งานนการจัดการได้ง่ายผ่านอุปรณ์ไร้สาย และไม่จำเป็นจะต้องติดตั้งผลิตภัณฑ์ Controller การติดตั้ง ปรับตั้งค่า และการจัดการเครือข่ายสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่กลายเป็นเรื่องง่ายเมื่อทำงานผ่านโซลูชั่น Xclaim บนมือถือสมาร์ทโฟน

ทางเลือกใหม่สำหรับ Wi-Fi ทำการเชื่อมต่อแล้วก็ใช้งานได้เลย

โซลูชั่น Xclaim ได้สร้างความสามารถเชิงแข่งขันให้กับธุรกิจขนาดเล็กด้วยความรวดเรวในการจิดจั้ง ประบแต่งค่า และการตรวจสอบเครือข่าย Wi-Fiด้วย โซลูชั่น Xclaim เป็นโซลูชั่นที่ถูกพัฒนาเพื่อให้ใช้งานบนอุปกรณ์ไร้สายเพื่อให้ใช้งานกับXclaim access pointsการออกแบบทำมาให้มีความง่าย โซลูชั่น Xclaim ช่วยคุณได้มาซึ่งความสามารถในการจัดการอยู่ในฝ่ามือของคุณ โดนสามารถปรับแต่งค่าเครือข่ายไร้สายระดับธุรกิจได้ภายในเวลาไม่กี่นาที

โซลูชั่น Xclaim ถูกพัฒนาสำหรับการใช้งานของธุรกิจขนาดเล็ก และไม่สร้างความสับสนให้กับผู้ใช้งานที่ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอทีด้วยกระบวนการที่ง่ายstep-by-step processเอทำการค้นหาแอคเซสพอยท์และปรับแต่งเครือข่ายไร้สาย หังจากขั้นตอนการปรับแต่งและติดตั้งโซลูชั่น Xclaim ยังมีin-app dashboardเพื่อให้สามารถมองเห็นข้อมูลในเครือข่ายที่มีความสำคัญในรูปแบบเรียลไทม์เช่นจำนวนแอคเซสพอยท์และเครื่องลูกข่ายที่เข้ามาใช้งานในระบบ จำนวนเครื่องลูกข่ายที่เชื่อมต่อแอคเซสพอยท์แต่ละตัว ชนิดของเครื่องลูกข่าย รจราจในเครือข่ายและอื่นๆอีกมากมาย

ข้อมูลของโซลูชั่น  Xclaim

โซลูชั่น  Xclaim ประกอบด้วยแอคเซสพอยท์สำหรับใช้งานในรูปแบบเอาท์ดอร์และอินดอร์ซึ่งรองรับมาตรฐานoutdoor 802.11n and 802.11ac ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับการใชงานของธุรกิจขนาดเล็ก ด้วยความกระทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งประกอบด้วย

Xi-1: dual-band (selectable) 2x2:2 802.11n indoor access point (AP)

Xi-2: dual-band 2x2:2 802.11n indoor access point

Xi-3: dual-band 2x2:2 802.11ac indoor access point

Xo-1: dual-band 2x2:2 802.11ac outdoor access point

โซลูชั่น  Xclaim ไม่จำเป็นต้อใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ Controller โดยยังคงสามารถส่งมอบประสิทธิภาพไร้สายระดับธุรกิจและความน่าเชื่อถือในการทำงานแต่มีต้นทุนในการลงทุนที่ต่ำ เป็นผลิตภัณฑ์ในอุดมคติสหรับธุรกิจขนาดเล็กที่มีความสามารถในการลงทุนที่ไม่สูง

ด้วยคุณสมบัติระดับธุรกิจเช่น dynamic channel selection band steering client isolationและ airtime fairnessก็มีมาพร้อมในแอคเซสพอยท์โซลูชั่น  Xclaim เพื่อให้มั่นใจได้ว่า Wi-Fi จะมีความน่าเชื่อถือในระดับสูง ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพที่ดีโดยไม่ต้องอาศัยการปรับแต่งด้วยตนเอง

โซลูชั่น Xclaim รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ไร้สายที่ใช้งานระบบปฏิบัติการiOS และAndroidโซลูชั่น Xclaim ได้วิวัฒนาการความง่ายในการค้นหาแอคเซสพอยท์ การปรับแต่งต่าเครือข่ายร้สาย ลังสามารถตรวจตราเครื่อข่ายwireless LANโดยไม่ต้องใช้งานผลิตภัณฑ์ Controller สามารถขจัดความจำเป็นสำหรับธุรกิจในการลงทุนฮาร์ทแวร์ ซอฟต์แวร์ และAP licensesส่วนเพิ่ม

โซลูชั่น Xclaim รองรับonline community forum of expertsซึ่งจะช่วยให้คำปรึกษาและให้คำตอบแบบไม่มีค่าใช้จ่าย

ดาวน์โหลดเอกสาร

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

For more information, feel free to contact us at 0-22479898 Ext 87,
E-Mail: marketing@optimus.co.th; Twitter: @optimus_th; Facebook: optimusthailand