ลองเล่นกันหรือยัง กับ Ruckus Unleashed Mobile App

ข่าวประชาสัมพันธ์
จุดประกายโดย: Marketing team เขียนเมื่อ 2017-08-25 00:00:00

Ruckus Network ได้ออกแบบแอปพลิเคชัน Ruckus Unleashed Mobile App ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความสะดวกรวดเร็วในการทำงานบน Wi-Fi ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน กำลังประชุม หรืออยู่บนชายหาด คุณก็สามารถตั้งค่า Wi-Fi หรือ Access Point (AP) ได้ในรูปแบบ Flash คุณสามารถติดตั้ง (โหมดเกตเวย์) และสามารถอัพเกรด Ruckus Unleashed ง่ายๆด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ Ruckus Unleashed Mobile App ยังสามารถเปลี่ยนชื่อ Access Point (AP), ทดสอบความเร็วของ Wi-Fi, รีบูต Access Point (AP), สร้าง WLAN และอื่นๆอีกมากมาย ใแอปพลิเคชันยังมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับผู้ใช้งาน และยังมีกราฟและแผนภูมิที่ให้คุณสามารถดูปริมาณการเข้าใช้งานผ่าน AP ในชั่วโมงที่ผ่านมาหรือ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาได้อีกด้วย 

 

Ruckus Unleashed Mobile App ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดายยิ่งขึ้น และทำให้ผู้ใช้และผู้จัดการของคุณยิ้มได้อีกด้วย ด้านล่างเป็นรูปตัวอย่างของแอปพลิเคชัน ที่จะทำให้คุณเห็นภาพความสมบูรณ์และความเป็น user-friendly ของแอปพลิเคชันมากขึ้น

 

 

น่าใช้ใช่ไหม ในโทรศัพท์ของคุณมี Ruckus Unleashed Mobile App หรือยัง? ถ้าหากยังไม่มี สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play และ Apple Store

 

ที่มา : Ruckus
 
 
Ruckus Network powered in Thailand
by Optimus (Thailand) Co., Ltd.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 022479898 ต่อ 87
หรืออีเมล์ marketing@optimus.co.th

 

ดาวน์โหลดเอกสาร

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

For more information, feel free to contact us at 0-22479898 Ext 87,
E-Mail: marketing@optimus.co.th; Twitter: @optimus_th; Facebook: optimusthailand